รายงานข่าวสาร

ประกาศ เลขที่ 0320 002

บริษัท อารียา เมตายา (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด

31 มีนาคม 2563


 

ต่อเนื่องจาก ประกาศ เลขที่ 0320 001

สวัสดีค่ะชาวอารียา เมตายา ทุกท่าน ตามที่คณะทำงานได้ขอความร่วมมือให้ทุกท่านช่วยกันขยายองค์ความรู้เกี่ยวกับ อารียา เมตายา โดยผ่านการขายหนังสือไปแล้วนั้น(ประกาศเลขที่ 0320 001) ดิฉันในฐานะที่อาสามาช่วยงานการตลาด ได้เล็งเห็นว่าช่องทางการสื่อสารในรูปแบบโซเชียลมีเดียนั้นค่อนข้างมีความสำคัญ และเราก็ค้นพบว่าการสื่อสารด้วยภาพและเสียงนั้นจะสร้างการรับรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งถือว่าเป็นด่านแรกที่จะทำให้คนทั่วไปจดจำหนังสือ อารียา เมตายา

.

ทางคณะทำงานจึงมีแนวคิดที่จะขยายผลในเรื่องนี้ผ่านโครงการที่มีชื่อว่า “ด้วยหัวใจอารียาเมตายา” ซึ่งเป็นโครงการที่ปรารถนาให้ผู้อ่านทุกท่านช่วยกันแสดงความรู้สึกที่มีต่อหนังสือ อารียา เมตายา ผ่านรูปภาพ,วิดีโอและการเขียน โดยมีเนื้อหาหลักคือ ท่านสามารถนำองค์ความรู้จากการอ่านหรือฟังหนังสือนี้ไปใช้แก้ปัญหาหรือเป็นแนวทางการดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างไรบ้าง  ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้หนังสือเผยแพร่ออกไปในสังคมมากยิ่งขึ้น

.

กติกาการร่วมโครงการคือ ขอให้ท่านถ่ายภาพหรือถ่ายวิดีโอ (ด้วยตัวเองไม่ควรคัดลอกมาจากผู้อื่น) หรืออาจจะเป็นภาพกราฟฟิคที่สร้างขึ้นก็ได้ ประกอบกับหนังสืออารียา เมตายา โดยเนื้อหาที่สื่อสารออกมาจะต้องบรรยายให้นึกถึงองค์ความรู้ในประเด็นต่างๆของหนังสือในแง่ใดแง่หนึ่ง เช่น ความรักสี่ระดับ, การสื่อสารกับจิตวิญญาณภายใน, ปัญญาญาณ, การรู้จักพระเจ้า เป็นต้น  ท่านสามารถถ่ายภาพด้วยกล้องมือถือแบบง่ายๆหรือไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรมกราฟฟิคแบบมืออาชีพ  ขอเพียงเป็นภาพที่แสดงถึงความรู้สึกของท่านเท่านั้น

.

หลังจากนั้นให้ท่านโพสต์สิ่งนี้ต่อสื่อสาธารณะไม่ว่าจะเป็นช่องทางใดเช่น Facebook, Twitter, Instargram ฯลฯ พร้อมกับส่งลิ้งค์หรือแชร์การโพสต์นั้นมาที่เพจ Areeya Metaya หรือทางอีเมล์ [email protected]

.

ภาพและเรื่องราวที่ได้รับคัดเลือก จะถูกนำไปเผยแพร่ต่อบนหน้าแฟนเพจ Areeya Metaya และเพจอื่นๆในเครือข่ายหนังสืออารียาเมตายา และจะมีของที่ระลึกจากโครงการฯมอบให้กับท่านดังนี้

  • คอร์สฝึกอบรมเรื่อง “ชีวะโมเลกุลกับการเกษตรยุคศิวิไลซ์” ณ สวนเสียงไผ่ มูลค่า 5000 บาท จำนวน2 รางวัล (อาจจะมีการสุ่มเลือกเพราะมีจำนวนจำกัด)
  • ภาพวาดลายเส้น(Limited Edition) จากคุณ ธาตรี โภควนิช (ผู้เขียนอารียา เมตายา) พร้อมลายเซ็นต์ จำนวน 50 รางวัล
  • เสื้อยืดพิมพ์ลายเส้น อารียา เมตายา จำนวน 50 รางวัล

ท่านสามารถส่งลิ้งค์การโพสต์รูปภาพ,วิดีโอหรือกราฟฟิคได้นับตั่งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563

 

สอบถามข็อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 086 926 4623 (พัดชา)

อีเมล์ :[email protected]

.

ณ วันที่ 31 มีนาคม 2563

ขอแสดงความนับถือ..ด้วยรัก

 

 

(………………………………………………………..)

ธัณย์จิรา เอื้ออังกูรดิษกุล (พัดชา)

ฝ่ายการจัดการทั่วไป

บจก.อารียาเมตายา (วิสาหกิจเพื่อสังคม)

 

 

(………………………………………………………..)

ธาตรี โภควนิช (พี่ดอย)

กรรมการผู้จัดการ และผู้เขียนหนังสืออารียาเมตายา

บจก.อารียาเมตายา (วิสาหกิจเพื่อสังคม)